Thông báo Chương trình : “Bảo vệ môi trường – Góp nhặt yêu thương” do chính các bạn MC kids của học viện MC Plus thực hiện!

Với chủ đề Ô nhiễm môi trường và chung tay bảo vệ môi trường mà 2 tuần qua các bạn nhỏ MC kids đã học, học viện MC plus sẽ tổ chức chương trình thiết thực để giúp các con thực hiện và hiểu rõ hơn thông qua chương trình “Bảo vệ môi trường – Góp nhặt yêu thương” với mục đích vừa giúp các con biết phân loại rác thải giảm thiểu rác thải sinh hoạt vừa biết san sẻ yêu thương với các hoàn cảnh khó khăn.

*Hình thức: Các con sẽ giữ lại cái vỏ chai nước suối, vỏ lon, bình nhựa, vỏ chai dầu gội, nước giặt, sữa tắm.vvvv của nhà mình không dùng nữa bỏ vào bao giữ lại và mỗi cuối tuần khi đi học MC kids các bạn sẽ mang theo đến Học viện MC PLUS tập hợp lại. Trung tâm sẽ bán ve chai lấy tiền lập quỹ từ thiện và sẽ tổ chức 1 chuyến thăm các trẻ em khuyết tật với quà tặng bằng chính toàn bộ số tiền bán ve chai và gây quỹ từ chính công sức góp nhặt của các bạn nhỏ.

*Thời gian góp ve chai: Vào cuối các tuần đi học MC kids các bạn mang theo hàng tuần từ giờ đến 28/6 (chủ nhật)

*Dự kiến sẽ tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho trại trẻ khuyết tật vào Chủ nhật ngày 5/7 với sự tham gia của toàn bộ học sinh MC kids và các phụ huynh (nếu đăng ký).

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của các phụ huynh và học sinh của Học viện MC PLUS!