Có những trải nghiệm “đầu tiên” bạn chỉ có thể trải qua một lần duy nhất và để lại những dấu ấn không thể nào quên trong suốt cuộc đời.

Vậy là Khóa học MC Kids đầu tiện trong năm học 2019-2020  của học viện Mc Plus đã trãi qua ba tuần học kể từ ngày khai giảng. Qua 03 buổi học, các bạn học viên nhí và  thầy cô giáo đã cùng trải nghiệm những giờ phút vui vẻ và thú vị.

                                          Gia Hân tự tin thực hành kỹ năng MC của mình trên sân khấu

                           Bảo Phương tự tin giới thiệu bản thân và gia đình của mình trên sân khấu

                                     Ngọc Mai với phần thực hành rất chuyên nghiệp trên sân khấu

Đầu tiên Học viện Mc Plus phải có lời khen ngợi đặc biệt giành cho các bạn  học viên nhí  của mình  vì các bạn đã có một sự thay đổi đáng kể sau từng buổi học. Còn nhớ trong buổi đầu tiên, các bạn khá bỡ ngỡ phần vì tham gia lớp học theo lựa chọn của bố mẹ, phần vì các con vẫn chưa hiểu khái niệm MC là gì. Nhưng qua thời gian  thầy cô trò chuyện  luyện tập từ những bài đơn giản nhất như luyện giọng, phong thái, kỹ thuật đi đứng cầm míc….. thì những bạn nhút nhát nhất cũng đã dần vượt ra khỏi vỏ ốc của chính mình. Trong tất cả các giờ học các thầy cô của học Viện Mc Plus  luôn khuyến khích tao điều kiện để  các con được lên sân khấu nhỏ của mình.  Nơi các thầy cô hay nói : “Sân khấu đó là của con. con cứ việc thoải mái tự tin và tỏa sáng”! Các con đã tự tin khi giới thiệu về bản thân và gia đình của mình. Sau khi các con giới thiệu được bản thân trơn tru thì thử thách lại được nâng lên với việc dẫn một chủ đề nào đó trước thầy cô cùng các bạn trong lớp. Điều đáng nói là các bạn đều thực hiện thành công hơn cả dự đoán của các thầy cô. Điều ngạc nhiên lớn nhất là sau 3 tuần học ngoài việc các con đã nói to rõ ràng và tự tin hơn trong giao tiếp  hằng ngày thì một vài bạn đã bộc lộ rất rõ những khả năng và tố chất để trở thành một MC chuyên nghiệp.

                                   Các học viên nhí của lớp học đang chú ý nghe cô giảng và luyện tập

                                         Cô Đang chỉnh sửa tư thế dáng đứng trên sân khấu cho học viên của mình

Học Viện Mc Plus đang cảm thấy rất vui và hạnh phúc và tự hào với các học viên nhí tài năng của mình.

HỌC VIỆN MC PLUS VỚI SỨ MỆNH ĐÁNH THỨC SỰ TỰ TIN BÊN TRONG GIÚP CON BẠN NẮM GIỮ THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC.

Hãy tạo dựng bước đệm vững chắc cho thành công của con sau này bằng cách tham gia khóa học : MC Kids – Tự Tin – Tỏa sáng (5-12 tuổi)

MC teen – tự tin trưởng thành (13-18 tuổi)
Nhanh tay đăng ký để được nhận ngay ưu đãi của học viện

Cách thức đăng ký:

Inbox hoặc comment trực tiếp cho Học viện Mc Plus để được tư vấn

Gọi Hotline: 0254.6.270.777

Học Viện MC PLUS