Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC Nhí 2019

Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC Nhí 2019 do Học viện MC Plus đang bước vào giai đoạn quyết định và thí sinh nào cũng cố gắng thể hiện hết khả năng của mình để chinh phục giải thưởng cao nhất của cuộc thi.

Bạn nào cũng rất tài năng, cũng rất quyết tâm và cố gắng, cũng đã đầu tư nhiều cho phần thi của mình vậy thì đâu là sự khác biệt quyết định nên sự thành công hay thất bại trong phần thi của từng bạn.

Một trong những yếu tố đó chính là sự tự tin.

Trong một môi trường thân quen và bạn có thể kiểm soát được mọi thứ, bạn sẽ không nhận ra được điều này cho đến khi bạn tham gia bất kỳ cuộc thi nào, đến bất kỳ nơi đâu xa lạ…Lúc này chính sự tự tin sẽ giúp bạn thể hiện được năng lực của bạn, sự hiểu biết và kỹ năng thuần thục như thế nào…Nếu bạn lo lắng, rụt rè, bạn sẽ không còn là chính bạn khi ở trong vùng an toàn, bạn sẽ không duy trì được phong độ vốn có của mình. Chứ không phải yếu tố may mắn như mọi người vẫn thường hay nói.

Làm sao để sở hữu sự tự tin, để bạn có thể là chính bạn, trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất ở bất kỳ nơi đâu, học viện MC Plus sẽ chia sẻ ở những bài viết sau nhé.

Bình Luận

    Chuyên Mục

    Cùng Tỏa Sáng Với MC PLUS

    Đăng ký để trở thành học viên của học viện MC Plus