logo-mc-plus

Học Viện MC Plus

Sự tự tin là CHÌA KHÓA không thể thiếu để nắm giữ THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC.

Sự tự tin là một trong những tài sản quan trọng nhất của người sở hữu, nó quan trọng hơn cả những kỹ năng, kiến thức và những kinh nghiệm. Tự tin chính là chiếc chìa khóa của cánh cửa thành công còn tự ti là một lời từ chối thành công trong hầu hết mọi việc trong cuộc sống.

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Hãy cho con bạn và chính bạn có một người thầy để đánh thức sự tự tin, một môi trường để làm đẹp viên ngọc quý và nắm bắt chìa khóa của thành công.

Nhận diện - đánh thức sự tự tin

Nhận diện - đánh thức sự tự tin

Nhận diện – đánh thức sự tự tin trong mỗi người, truyền lửa đam mê và thắp sáng tương lai cho các thế hệ học viên.

Thay đổi tư duy và nâng tầm phát triển

Thay đổi tư duy và nâng tầm phát triển

Thay đổi tư duy và nâng tầm phát triển bản thân cho tất cả mọi người từ những bé mầm non đến những doanh nhân thành đạt qua đó xây dựng một cộng đồng hạnh phúc và thành công.

Học viện đào tạo số 1 Vũng Tàu

Đến năm 2025

 Đến năm 2025, trở thành học viện đào tạo số 1 tại Vũng Tàu và hàng đầu Việt Nam, đào tạo và lan tỏa giá trị tốt đẹp đến trên 20.000 học viên

Tâm Sự Của Người Sáng Lập

MC PLUS – một môi trường để làm đẹp viên ngọc quý và nắm bắt chìa khóa của thành công.

Nhung đã có cơ hội đi và tìm hiểu một số quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên Thế giới và Nhung phát hiện ra một điều đáng buồn trẻ em Việt Nam có phần nhút nhát và tự ti hơn so với bạn bè đồng trang lứa trên Thế Giới. Và một trong những nguyên nhân chính là do môi trường giáo dục của chúng ta chưa giúp trẻ phát huy được tài năng vốn có, thói quen hay so sánh và phán xét của người lớn khiến cho trẻ càng thu mình trong vỏ ốc của bản thân. Trẻ tự ti, nhút nhát sẽ dần đánh mất rất nhiều cơ hội để khám phá, để thử sức và để khẳng định bản thân. Là một người mẹ, Nhung thật sự mong muốn con của mình sẽ là những cậu bé tự tin và thành công ở bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống. Từ những tâm sự, trăn trở của một người mẹ có 2 con nhỏ Nhung hiểu được những ước mong chính đáng của các phụ huynh làm sao để con em chúng ta có thể được lớn lên Hạnh phúc, Vui Vẻ, Tự Tin và Tự Lập! Đó là lí do khóa học MC Kids ra đời, giúp ích cho hàng trăm học sinh đánh thức sự tự tin trong suốt 3 năm qua.

Trải qua gần 5 năm nghiên cứu về tâm lý và làm việc trong lĩnh vực giáo dục , Nhung nhận thấy rằng mỗi đứa trẻ là một thiên tài và bên trong bất kỳ ai trong chúng ta đều sở hữu một viên ngọc quý. Có thể do những yếu tố khách quan hay chủ quan đã khiến cho viên ngọc quý ấy bị lu mờ đến mức chính bản thân chúng ta không nhận ra sự tồn tại của chúng. Và với vai trò của một người thầy, một người truyền cảm hứng cho học sinh của mình, Nhung biết sứ mệnh của mình chính là đánh thức tài năng, đánh thức sự tự tin bên trong mọi người. Nhung sẽ giúp các bạn nhận diện viên ngọc của bản thân, mài dũa và đánh bóng chúng mỗi ngày, để từ những tài năng sẵn có cùng sự tự tin sẽ giúp bạn tỏa sáng và thành công.

Để tập cho trẻ một thói quen tốt hay thay đổi tư duy hành động của người trưởng thành không thể nào là chuyện ngày một ngày hai, cần có thời gian và môi trường để học tập và rèn luyện mỗi ngày. Sự ra đời của học viện MC Plus Training để đáp ứng nhu cầu phát triển và hoàn thiện bản thân cho tất cả mọi người từ những bé mầm non đến những doanh nhân thành đạt. Với đội ngũ giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết, Nhung tin rằng học viện MC Plus Training sẽ là nơi truyền lửa để thắp sáng tương lai của tất cả mọi người.Giáo dục là một hành trình rất dài và không dễ đi, chúng tôi thật sự cần sự ủng hộ và chung tay của các bạn học viên, phụ huynh và giáo viên để có thể xây dựng một cộng đồng những người hạnh phúc và thành công. Để làm được việc đó, học viện MC Plus Training sẽ không ngừng phát triển để trở thành học viện hàng đầu Vũng Tàu và Việt Nam, đào tạo và lan tỏa giá trị tốt đẹp đến trên 20.000 học viên vào năm 2025.

Sự tự tin là cách nhận biết được giá trị và sự quan trọng của bản thân bạn. Cảm nhận bản thân bạn đáng được yêu, có năng lực, tự hào, có trách nhiệm, được chấp nhận, có giá trị và những tư tưởng khác mà bạn tạo ra cho chính bản thân mình. Các yếu tố này là những yếu tố cơ bản của lòng tự tin. Trẻ em và cả người lớn, ai cũng đều có lòng tự tin, nhưng một số có lòng tự tin rất cao, trong khi một số khác lại cảm thấy thiếu tự tin.Do đó, tự tin là một trong những tài sản quan trọng nhất của người sở hữu, nó quan trọng hơn cả những kỹ năng, kiến thức và những kinh nghiệm. Tự tin chính là chiếc chìa khóa của cánh cửa thành công còn tự ti là một lời từ chối thành công trong hầu hết mọi việc trong cuộc sống.

Đám đông ở đây không phải một hội trường hàng trăm hàng ngàn người mà đôi khi chỉ là trong một cuộc họp, một đội nhóm….Bạn là một người giỏi chuyên môn, có khả năng và có nhiều ý tưởng rất tuyệt vời nhưng bạn không thể diễn đạt những gì bạn nghĩ, bạn biết cho bất kỳ ai. Không riêng gì người lớn mà trẻ em cũng cần sở hữu kỹ năng này để có thể bày tỏ bất kỳ suy nghĩ, tâm tư nguyện vọng của trẻ, tự tin giao tiếp và phát triển vốn từ một cách tốt nhất. MC – người làm chủ chương trình sân khấu, chính là bậc thầy của kỹ năng nói trước đám đông vì vậy học viện MC Plus Training mong muốn tất cả học viên của mình đều có thể trở thành MC, để có thể gây ấn tượng ở bất kỳ đâu, truyền tải bất kỳ thông điệp gì một cách trọn vẹn và tự tin, làm chủ bất kỳ chương trình, buổi hội thảo thật chuyên nghiệp, thắp sáng đam mê trở thành người dẫn chương trình như mơ ước của bạn.

CHÚNG TÔI LÀ AI ?

Dù bạn nghĩ là mình có thể hay không thể thì bạn đều đúng cả

“Whether you think you can or think you can’t , you’re right “ – Henry Ford

CÁC KHÓA HỌC CỦA MC PLUS

Cùng Tỏa Sáng Với MC PLUS

Đăng ký để trở thành học viên của học viện MC Plus