Trong một xã hội với sự phát triển chóng mặt, là bố mẹ chúng ta cần trang bị cho các con của mình những kĩ năng cần thiết ngay từ nhỏ để tăng sự tự tin, ham học hỏi cho các bé về thế giới xung quanh. Thấu hiểu được tâm tư đó của quý phụ huynh Học viên MC Plus đã khép lại khóa học MC Kids Hè 2019 với chuyến đi hoạt động ngoại khoá nhiều thú vị và trải nghiệm tại nông trại xanh bao la, bát ngát, ở đó các đã vô tư hồn nhiên hoá thân thành những người nông dân thực thụ, những người nông dân trẻ tuổi.

Tạm xa thành phố ồn ào và náo nhiệt các con tìm về với thiên nhiên với cuộc sống thôn quê  nhưng với tinh thần tự lập, bản lĩnh cùng với sự tự tin được đánh thức qua khóa học MC Kids trước đó, các bé luôn ra dáng là những người lớn thật thụ và là những người nông dân chính hiệu.

Các con đang tập làm nông dân thực thụ

Các con đang tập làm nông dân thực thụ

các con đang trồng rau xanh

Cô ơi vườn rau của con đẹp quá

các con vui vẻ khoe thành quả của mình

                      Cô ơi cá lớn quá nè cô – Các con vui vẻ khoe thành tích của mình

Sau khi trải nghiệm các công việc đồng áng cũng là lúc các em sẽ trở lại là chính mình những trò chơi hấp dẫn ở khu vui chơi.Đặc biệt các con giao lưu sân khấu các bạn được hoá thân làm Mc, ca sĩ, giới thiệu bản thân, giới thiệu chương trình và các tiết mục do chính các bé đàn hát. Các em đã  thể hiện sự tự tin, bản lĩnh dù đứng trước sân khấu mới với nhiều nhiều đoàn theo dõi.

Các con tự tin thể hiện làm MC ở môt trường mới và rất đông đoàn tham gia

Các con tự tin thể hiện làm MC ở môt trường mới và rất đông đoàn tham gia

Con tự tin thể hiện năng khiếu ca hát của mình như một ca sĩ chuyên nghiệp ở một sân không đông khán gia

Con tự tin thể hiện năng khiếu ca hát của mình như một ca sĩ chuyên nghiệp ở một sân không đông khán giả

Các con khéo léo trong các trò chơi

Các con tự tin, khéo léo trong các trò chơi

Trò chơi thể hiện tinh thần đoàn kết

Trò chơi tập thể thể hiện tình thần đoàn kết, khéo léo của các con

Lớp Mc kids tập trung tổng kết lại chuyến đi trải nghiệm ở nông trại xanh

Lớp Mc kids tập trung tổng kết lại chuyến đi trải nghiệm ở nông trại xanh

Kết thúc của chuyến đi trải nghiệm này Học viện MC Plus tin chắc rằng, chuyến đi này sẽ giúp các con yêu thiên nhiên hơn, biết quý trọng sức lao động. Bên cạnh đó, không khí trong lành và xanh mát sẽ chứa nhiều yếu tố giúp các con phát triển tối đa tinh thần, trí tuệ và thể chất. Hơn hết đó là cơ hội cho con tự mình khám phá thế giới muôn màu muôn vẻ và là nền tảng để các con phát triển trong tương lai.