Học viện MC Plus đã trở thành địa chỉ giáo dục tin cậy của các bậc phụ huynh trong thời gian gần đây. Nơi đánh thức sự tự tin bên trong mỗi con người, đặc biệt là các em nhỏ đây là nơi ươm mầm và chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa.

Với mục tiêu giáo dục của Học viện MC Plus là luôn luôn lấy học viên làm trung tâm, học đi đôi với hành, Do vậy, việc tổ chức các tiết học gắn kết với những hoạt động đã trở thành hoạt động thường niên của học viện Chương trình học “Giáng Sinh An Lành” là một trong những hoạt động đó được diễn ra vào ngày 21/12/2019 cùng với sự tham gia của đội ngũ giáo viên của học viện và tất cả các học viên của lớp MC kids.

                                                               Các bạn học viên chụp hình với ông già noel

 Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, không khí an lành và ấm áp nữa lại tràn về, lời bài hát “We wish you a Merry Christmas” vang lên khắp nơi, trên các con phố, trong từng ngôi nhà, cùng những chùm đèn trang trí nhiều màu trên cây thông Noel. Và kỳ Giáng sinh năm nay sẽ càng bổ ích hơn khi các bạn nhỏ được rèn luyện và học tập ở học viện MC Plus. Ở đây các bạn sẽ được hòa mình trải nghiệm vào thế giới không khí của lễ hội giáng sinh.

Các bạn chơi trò chơi tập thể và nhảy cùng ông già Noel

                                    Các bạn lớp MC Kids chơi trò chơi tập thể và nhảy múa cùng với Ông già Noel

Với buổi học này các em còn gửi gắm ước mơ và tâm tư của mình vào những lá thư gửi Ông già Noel. Những dòng chữ nắn nót với lời văn mộc mạc, đầy tình cảm của các em được viết, được trang trí khéo léo, tỉ mĩ. Giáng Sinh an lành và ấm áp hơn rất nhiều với những mong ước rất nhân văn và đáng yêu khi các em không chỉ biết mong ước quà, bánh, đồ chơi cho riêng mình mà các em biết quan tâm, biết yêu thương và gửi yêu thương đến mọi người

                                 Bức thư của các bạn nhỏ gửi cho ông già Noel

.  Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được thể hiện bởi các em học viên của lớp MC Kids sinh động, dễ thương. Ông già Noel xuất hiện bất ngờ với hộp quà khổng lồ trong tràng pháo tay và tiếng reo vang của học viên. Không chỉ tặng quà cho các em học sinh chăm ngoan, tự tin mà ông già Noel còn đem đến bất ngờ với những trò chơi tập thể hấp dẫn. Thầy Cô cùng hòa mình vào không khí Giáng Sinh nhộn nhịp, cùng vui với học sinh làm cho không khí thêm vui và ấm áp.

                                                         Các bạn biểu diễn các tiết mục văn nghệ

Học viện MC Plus với sứ mệnh đánh thức sự tự tin bên trong các con, giúp các con tự tin tỏa sáng sẽ cùng các con lưu giữ lại những khoảng khắc vui vẻ và đồng hành cùng với các con trong quá trình thấp sáng tài năng, loại bỏ những rào cản để các bạn tự tin khám phá chính bản thân mình với những giá trị bên trong được nuỗi dưỡng và phát triển.

Một lần nữa Học viện MC Plus gửi lời tri ân sâu sắc đến quý phụ huynh đã đồng hành cùng các con và học viện trong quãng thời gian vừa qua. Chúc quý phụ huynh mùa giáng sinh an lành hạnh phúc!